home register login webboard classified artist review article member

 Music News :     PARADOX ขน 40 เพลงจัดเต็ม ‘Paradox Unplugged Fanmeet Concert’   10 พ.ย. 66    

PARADOX ขน 40 เพลงจัดเต็มความสนุกแบบอะคูสติกให้แฟนเพลงหายคิดถึงใน ‘Paradox Unplugged Fanmeet Concert’

เป็นอีกหนึ่งความสุขที่ส่งตรงถึงแฟนเพลงที่รอคอยมานานกับงาน ‘Paradox Unplugged Fanmeet Concert’ คอนเสิร์ตอะคูสติกในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟของวงดนตรีร็อกที่ยืนหนึ่งเรื่องครีเอทีฟไอเดียผ่านการนำเสนอสุดแฟนตาซีอย่าง PARADOX (พาราด็อกซ์) ของ 4 หนุ่ม ต้า – อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา (ร้องนำ, กีตาร์), บิ๊ก – ขจัดภัย กาญจนาภา (กีตาร์), สอง – จักรพงศ์ สิริริน(เบส) และ โจอี้ – เสรฐพร กฤดากร ณ อยุธยา (กลอง) จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) หลังห่างหายจากการจัดงานแฟนมีตติ้งไปนานกว่า 6 ปี ทำให้บัตรเข้างานจำนวน 500 ใบถูกจับจองเต็มทุกที่นั่งในเวลาไม่กี่นาที ซึ่งงานนี้พวกเขาก็จัดเต็มให้แฟนเพลงได้สนุกไปกับลิสต์เพลงที่รวมทุกยุคมาให้ฟังกันอย่างจุใจกว่า 3 ชม. ณ เติมสุขสตูดิโอ

แม้จะเป็นคอนเสิร์ตในรูปแบบอะคูสติกแต่ก็จัดเต็มไม่แพ้คอนเสิร์ตแบบฟูลสเกลเลยเพราะวง PARADOX ขนเอาเพลงที่ทุกคนคิดถึงมาเล่นให้ฟังกว่า 40 เพลง ซึ่งบรรยากาศภายในงานคึกคักและอบอวลไปด้วยกลุ่มคนรัก PARADOX ที่พร้อมใจกันใส่เสื้อวงมารวมตัวกันเพื่อรอชมศิลปินคนโปรดของพวกเขาด้วยความตื่นเต้น ซึ่งคอนเสิร์ตนี้ได้แบ่งการแสดงออกเป็น 2 พาร์ท พาร์ทแรกประเดิมเวทีโดย ‘ต้า PARADOX’ ที่ขึ้นมาโชว์เดี่ยวพร้อมกีต้าร์โปร่งคู่ใจกับลิสต์เพลงที่เรียกว่าถูกใจสายลึกอย่างเพลง ไก่, นั่งเศร้า, โรงหนังเก่า, นั่งยาง, ภารตะฟิล์ม, มองตา, เงา, สามมิติ ฯลฯ ก่อนเติมเต็มบรรยากาศด้วยเสียงเปียโนที่พาแฟนเพลงเคลิ้มไปกับเพลง เพ้อ, ปลายสายรุ้ง และเมื่อเสียงอินโทรของดนตรีดังขึ้นอีกครั้งพร้อมการปรากฏตัวของสมาชิกวง ‘สอง, บิ๊ก, โจอี้ และว๊ากเกอร์’ เป็นการเปิดฉากความสนุกแบบจัดเต็มของคอนเสิร์ตพาร์ทสองที่วงเตรียมเพลงมาเสิร์ฟแบบไม่ยั้งอย่าง รสชาติแห่งความรัก, จดหมายจากวันวาน, เพลงสุดท้าย, ฤดูฝน ฯลฯ ก่อนรวมตัวแดนเซอร์ขึ้นมาสร้างความสนุกในเพลงใหม่ ‘เลขเด็ด’ และเซอร์ไพร์สแฟนเพลงด้วยการเล่นเพลง ‘ฤดูหนาว’ ซิงเกิลใหม่ที่จะปล่อยในเดือนพฤศจิกายนนี้ให้ได้ฟังก่อนใคร ปิดท้ายด้วยเพลงฮิต ‘ฤดูร้อน’ ในเวอร์ชั่นพิเศษที่วงตั้งใจเรียบเรียงขึ้นมาใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ เรียกว่าเติมเต็มความสุขให้ทั้งศิลปินและแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี และนอกจากแฟนเพลงจะได้รับความสุขสนุกกลับไปแล้ว ก็ยังได้รับของที่ระลึกที่เรียกว่าเป็นซิกเนเจอร์ของการมาดูคอนเสิร์ต PARADOX อย่าง ตุ๊กตาหมี, ลูกโป่ง, ห่านเป่าลม, ลอตเตอรี่ ติดไม้ติดมือกลับไปด้วย

สำหรับใครที่พลาดโอกาสในครั้งนี้สามารถเข้าไปชมภาพบรรยากาศของงานได้ที่ https://www.facebook.com/paradoxthailand และสามารถติดตามชมบันทึกเทปการแสดงสดใน gLive วันที่ 9 ธันวาคมนี้ ทาง Youtube Genierock : https://www.youtube.com/@genierock

any comments, please e-mail   webmaster@drummerthai.com)
© All rights reserved 1999 - 2010. All contents in this web site are the properties of www.drumthai.com and Saratoon Suttaket