home register login webboard classified artist review article member

 Music News :     “กลับมาให้กอด (I’m sorry)” การกลับมาของ Namcha   3 พ.ค. 66    

เข้าสู่โหมดซึ้งกับ Namcha ด้วย “กลับมาให้กอด (I’m sorry)”
อีกหนึ่งเพลงดี ๆ พร้อมอ้อมกอดอุ่น ๆ จากการกลับมาของ Namcha

“น้ำชา” เจ้าของเพลงฮิต “รักแท้… ยังไง” 1 ในเพลงดังระเบิดเมื่อหลายปีก่อน กลับมาทำงานเพลงอีกครั้งในนาม Namcha กับวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) และเปิดตัวด้วย “Cha Boo!” เพลงที่น่ารักทั้งชื่อเพลง-เนื้อหา และดนตรี ที่พูดถึงการมีความรักให้กับใครบางคนในแบบบุฟเฟต์ เทไม่อั้น! ที่ได้รับการตอบรับแบบแน่น ๆ สมกับชื่อเพลง พร้อมทั้งสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ เมื่อ เสียงร้องและการถ่ายทอดอารมณ์ของน้ำชายังครบเครื่อง เหมือนไม่ได้เก็บตัวหายไปจากวงการเพลงเลย ซึ่งส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะเธอไม่ได้ร้างลาการร้องเพลงไปไหน ทำคลิปคัฟเวอร์เพลง และกิจกรรมต่าง ๆ ให้ได้ชมกันทางยูทูบ: Namcha อย่างต่อเนื่อง

เมื่อเปิดตัวกันด้วย “Cha Boo!” เพลงสนุก ๆ น่ารัก ๆ ไปแล้ว “กลับมาให้กอด (I’m Sorry)” ซิงเกิ้ลที่ 2 ในการกลับมาของน้ำชา จะเป็นงานเพลงซึ้ง ๆ อีกหนึ่งอารมณ์เพลงที่แฟนเพลงของเธอ ย่อมจำได้ดีว่า น้ำชาทำได้ดีขนาดไหน โดยในเพลงนี้ น้ำชาจะนำเอาเสน่ห์ในการถ่ายทอดอารมณ์ การส่งผ่านความรู้สึกด้วยเสียงร้องที่แฟน ๆ รักและชื่นชอบมามอบให้อีกครั้ง และเต็มที่ยิ่งขึ้นจากประสบการณ์ชีวิต และมุมมองในเรื่องความรัก ที่เติบโตไปตามเวลา ทำให้เพลงช้า ๆ ดนตรีสวย ๆ เรื่องราวของหญิงสาว ที่ออดอ้อนคนรักแบบหวาน ๆ ที่ราวกับเป็นการตั้งคำถามงอนง้อ “ยังโกรธกันอยู่ไหม? กลับมาให้กอดอีกครั้งได้หรือเปล่า?” กลายเป็นเพลงที่พูดแทนความรู้สึกของผู้หญิงได้ดีที่สุดเพลงหนึ่ง

ตัวดนตรีก็เป็นงานฟังสบาย ๆ ท่วงทำนองติดหูในแบบเพลงพอป และผสมผสานสไตล์ของงานอาร์แอนด์บี ยุค 90’s – Y2K ใส่เข้ามาเป็นสีสัน มีท่อนร่ายเบา ๆ เป็นกิมมิค สร้างลักษณะเฉพาะตัวบางอย่างให้ “กลับมาให้กอด (I’m Sorry)” แตกต่างไปจากงานเพลงพอปในยุคนี้ รวมถึงยังมีสำเนียงดนตรียุคปัจจุบัน ที่ทำให้เพลงมีความร่วมสมัย ซึ่งต้องให้เครดิตกับเอิ๊ต ภัทรวี หนึ่งในศิลปินหญิงมากความสามารถอีกรายของยุคนี้ ที่มาทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับ “กลับมาให้กอด (I’m Sorry)”

ฟัง “กลับมาให้กอด (I’m Sorry)” ซิงเกิ้ลที่ 2 ในการกลับมาของน้ำชา ได้แล้วทุกบริการสตรีมมิง : https://namcha.lnk.to/ImSorry และไม่ควรพลาดชมมิวสิกวิดีโอ “กลับมาให้กอด (I’m Sorry)” ที่เรื่องราวนั้น น่ารัก โหมดซึ้ง ๆ ที่เจือความหวานเข้ามาได้อย่างลงตัว ไม่แพ้ตัวเพลงกันเลยทีเดียว โดยชมกันได้แล้วที่ ยูทูบ: Namcha

MV : www.youtube.com/watch?v=XS9HM4CqFZE

#Namcha #กลับมาให้กอด #Warnermusicthailand


any comments, please e-mail   webmaster@drummerthai.com)
© All rights reserved 1999 - 2010. All contents in this web site are the properties of www.drumthai.com and Saratoon Suttaket