home register login webboard classified artist review article member

 Music News :     Annalynn ส่งซิงเกิลใหม่ “Home” ได้ UrboyTJ ร่วมแจม    2 ก.ย. 62    

Annalynn ส่งซิงเกิลใหม่ “Home” ได้ UrboyTJ ร่วมแจมรับอายุวงก้าวสู่ 2 ทศวรรษ แอนนาลีนน์ (Annalynn) ส่งซิงเกิลใหม่ “Home” ได้ UrboyTJ ร่วมแจม พร้อมเปิดโปรเจ็คเสื้อวงแบบพิเศษเพื่อให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมดีๆ ร่วมกับวง

ยึดมั่นกับแนวทางดนตรีเมทัลคอร์อย่างมั่นคง ถึงวันนี้แอนนาลีนน์ (Annalynn) เจ้าของเพลงเนื้อหาหนักๆ แนวดนตรีที่สะใจ รวมถึงมีการแสดงบนเวทีที่มันส์ได้ใจสุดๆ จนถึงวันนี้พวกเขาก็ก้าวสู่ประสบการณ์ทางดนตรีที่อายุเกือบ 2 ทศวรรษกันแล้ว และยังคงมุ่งมั่นและเต็มที่ในแนวทางของวงอย่างไม่เปลี่ยนแปลง แฟนเพลงของวงให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นทั้งในและนอกประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, ไต้หวัน หรือจีน ที่พวกเขาจะไปทัวร์คอนเสิร์ตกันในเดือนตุลาคมนี้

แต่ก่อนจะถึงวันนั้น แอนนาลีนน์ ขอเปิดตัวอัลบัมใหม่ที่จะปล่อยมาให้แฟนๆ ได้เสพย์ผลงานในปีหน้า ด้วยซิงเกิลแรกซิงเกิลใหม่ “Home” เพลงที่เป็นการผสมผสานทางดนตรีที่เป็นรากเหง้าของวง กับตัวตนในปัจจุบันของพวกเขาเข้าด้วยกัน ทำให้ยังคงครบเครื่องความเป็นแอนนาลีนน์ที่แฟนๆ รัก แต่เข้าถึงได้ง่ายกว่าเดิม โดยเพลงนี้พวกเขาได้ ยัวร์บอยทีเจ (UrboyTJ) แร็ปเปอร์ระดับหัวแถวของบ้านเรามาร่วมงาน ซึ่งถือเป็นศิลปินคนแรกที่เป็นคนไทยที่วงได้เลือกให้มาร่วม feat. จึงทำให้มีส่วนผสมทางดนตรีที่แปลกใหม่และลงตัว

เนื้อหาของเพลง “Home” จะพูดถึงสิ่งที่ทำให้ทุกคนอุ่นใจ สบายใจ เป็นที้ยึดเหนี่ยวจิตใจเมื่อเจอกับปัญหา ความผิดหวัง นั่นอาจจะเป็นคนรัก สิ่งของ รวมถึงครอบครัว ที่ๆ คอยเติมกำลังใจให้เราเข้มแข็ง และผ่านพ้นอุปสรรคในชีวิตไปได้ ที่สำคัญยังเป็นการบอกกับแฟนๆ ด้วยว่า ทุกคนเปรียบเสมือนที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ที่ๆทำให้แอนนาลีนน์มีความสุขอบอุ่นใจ เช่นกัน

ต่อยอดจากเพลงเพื่อให้กำลังใจ และช่วยเหลือบรรดาเด็กๆ ที่ต้องเจอกับปัญหาสังคม ที่อาจไม่พบว่า ‘บ้าน’ ของตัวเองอยู่ที่ไหน แอนนาลีนน์จึงร่วมกับป็อก ไพโรจน์ ศิลปินที่สร้างสรรค์ผลงานกับคนไร้บ้าน ออกแบบเสื้อลายพิเศษตีความเพลง “Home” เป็นภาพศิลปะและมีความหมายแฝงถึงเด็กที่หายไปจากสังคม ออกจำหน่ายและนำรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิกระจกเงา ที่จะไปช่วยเหลือเด็กๆ เหล่านั้นต่อไป โดยผู้สนใจซื้อเสื้อที่ระลึก “Home” สามารถติดตามได้ที่หน้า Facebook Page : Annalynnband

“Home feat. UrboyTJ” จาก แอนนาลีนน์สามารถฟังได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และ Deezer นอกจากนี้ยังสามารถชมมิวสิค วิดีโอ เพลง “Home” ที่ทำออกมาได้เข้มข้น โดนความรู้สึก จนยอดวิวทะลุหลักแสนไปแล้วได้ที่ YouTube, Line TV ช่อง Wayfer Records โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

อีกไม่นานนับจากนี้ เตรียมรับข่าวดีอัลบัมใหม่ของ แอนนาลีนน์กันต่อไป

any comments, please e-mail   webmaster@drummerthai.com)
© All rights reserved 1999 - 2010. All contents in this web site are the properties of www.drumthai.com and Saratoon Suttaket