home register login webboard classified artist review article member

 Music News :     DEFTONES Live in Bangkok 2013   23 เม.ย. 56    

DEFTONES กลับมาอีกครั้ง คราวนี้ มาแน่ เล่นชัวร์!!!
ชาวร็อคเตรียมตัวระเบิดความมันส์ไปกับการแสดงสด
DEFTONES Live in Bangkok 2013


วงดนตรี Alternative Metal ระดับโลกอย่าง Deftones กลับมาอีกครั้งสำหรับการแสดงสดประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ให้กับแฟนๆในประเทศไทย โดยครั้งนี้ได้รับการยืนยันจากทุกเสียงว่าพวกเขาไม่ทำให้ผิดหวังอีกแน่นอน มาแน่ เล่นชัวร์!!!

สำหรับใครที่เฝ้ารอคอยให้ Deftones วงดนตรีสุดเก๋าเหยียบเท้าเข้าเมืองไทยมาแสดงคอนเสิร์ตในบ้านเราเสียที นั่งรอก็แล้ว นอนรอก็แล้ว บางคนรอนานนับสิบปี แถมพอมาถึงก็ไม่เล่นอีก เรียกว่ามาหลอกให้อยากแล้วก็จากไป แต่งานนี้ สมใจอยาก!! Deftones คอนเฟิร์มพร้อมกลับมาแสดงสดที่ประเทศไทย กับ Deftones Live in Bangkok 2013 โดย Rock Entertainment ผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรงซึ่งเคยนำวงดนตรีสุดดังอย่าง Paramore และ SUM41 มาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเราไปแล้ว เท่านั้นยังไม่พอ ครั้งนี้ยังได้รับการยืนยันจากผู้จัดว่าหมดห่วงเรื่องปัญหากระแสไฟฟ้าไปได้เลย เพราะเราใช้ทีมงาน Production ระดับมืออาชีพ งานนี้พูดเลยว่ามั่นใจได้เต็มที่ไม่ต้องยั้ง เตรียมตัวมามันส์กันให้กระจุย!!

Deftones เป็นวงดนตรี Alternative Metal ที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1988 โดยความเป็นเพื่อนและความรักในเสียงดนตรีร็อค โดยสิ่งที่วง Deftones ตั้งใจทำมาตลอดกว่า 25 ปีนั้นก็คือการนำเอาความลงตัวของดนตรี 2 ประเภทอันได้แก่ Metalและ Alternative มาผสมกัน ซึ่งด้วยความสำเร็จทางด้านยอดขาย แฟนเพลง และ คำวิจารณ์ นั้นเป็นเครื่องการันตีชั้นยอดว่าพวกเขาคือเบอร์ 1

วง Deftones เริ่มประกาศความยิ่งใหญ่ในการเป็นวงหัวแถวแห่งยุค 90’s พร้อมๆไปกับวงร็อคชื่อดังอื่นๆอาทิ เช่นKorn, Limp Bizkit, System of A Down, Slipknot ผลงานทั้ง 7 อัลบั้ม เริ่มตั้งแต่ปี 1995 กับอัลบั้ม Adrenaline และมาถึงจุดสูงสุดของพวกเขาในวงการดนตรีกับอัลบั้ม White Pony ในปี 2000 ที่ได้รับรางวัลมากมายรวมถึงการมียอดขายทะลุขั้น Platinum (มากกว่า 1.3 ล้านแผ่นในอเมริกา) ซึ่งพวกเขาได้พิสูจน์ตัวเองด้วยการใช้จุดยืนของวง เอาชนะกระแสNu Metal ซึ่งจะเน้นการผสมท่อน rap เข้าไปในดนตรีที่หนักหน่วงแบบ Metal

จุดเด่นของวง Deftones คือการเล่นสด ที่มันส์และไม่เหมือนใคร Deftones ทัวร์รอบโลกมาแล้วกว่า 20 ปี เล่นมาแล้วเกือบทุก festival และ ชนะใจแฟนเพลงทั่วโลกมาโดยตลอด
พลาดไม่ได้เลยสำหรับการเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของวงการเพลงร็อคในประเทศไทยกับการแสดงสดครั้งแรกของพวกเขา

DEFTONES Live in Bangkok ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2556 ณ Centerpoint Studio ซอยสุขุมวิท 105 (ลาซาล) BTS สถานีแบริ่ง บัตรราคาปกติ 2000 บาท

ซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา พิเศษ!! สำหรับแฟนพันธุ์แท้ บัตรราคา 1800 บาท
สามารถซื้อได้ที่ The Rock Pub หรือ ออนไลน์/โอนเงินที่ www.therockpub-bangkok.com

any comments, please e-mail   webmaster@drummerthai.com)
© All rights reserved 1999 - 2010. All contents in this web site are the properties of www.drumthai.com and Saratoon Suttaket